Tranh Sơn Dầu Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa may mắn, rước tài lộc, xuất hiện phổ biến trong mỗi gian phòng khách hiện đại.

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tuy vậy, trước khi chọn mua mẫu tranh phong thủy này, cần cân nhắc sự phù hợp về bố cục thiết kế, tuổi tác của bức họa với gia chủ để phát huy vận khí tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Tranh sơn dầu Minh Châu để có được những lựa chọn phù hợp cho không gian của mình nhé!

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

1. Điểm qua một số nét đặc sắc của tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió có nhiều dòng nhiều chủng loại; ngoài chất liệu sơn dầu, chủ đề thuyền buồm lướt gió (thuận buồm xuôi gió) có thể là tranh trừu tượng; tranh thêu; tranh khắc đá hay tranh dựa trên cảnh thật;… Nhưng tựu chung lại đều phải có một điểm chung là sự xuất hiện của chiếc thuyền buồm nhẹ lướt trên mặt nước, đạp sóng tiến về phía trước. Như vậy bạn có thể thấy có rất nhiều mẫu tranh thuận buồm xuôi gió nhưng có bố cục và hình ảnh khác nhau.

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Bởi vậy, ngoài mục đích trang trí, mẫu tranh thuận buồm xuôi gió còn mang ý nghĩa phong thủy. Đây cũng là dòng tranh sơn dầu phong thủy hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

2. Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào?

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Lựa chọn bức tranh sơn dầu hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, công danh cho gia chủ. Cụ thể, với mẫu tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió cần phải xem liệu nó có thực sự phù hợp với tuổi của gia chủ.

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Để trả lời tuổi nào hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió thì cần phải xem tính chất của tranh và tuổi của người treo tranh. Nên treo những tranh để tranh và chủ cấu thành tương hợp tạo ra một trường khí tích tực, không nên treo những tranh khi kết hợp với chủ tạo tương xung, tương khắc, tương hình, tương hại sẽ tạo trường khí tiêu cực cho người treo và gia đình.

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Dựa trên tính chất tranh thuận buồm xuôi gió, thấy có yếu tố thủy (nước). Đây cũng là nền tảng chính của bức họa, thuyền bơi trên nước, và mang hành Thủy. Theo luật ngũ hành, Thủy đặc biệt thích hợp với những người mệnh Mộc, ngoài ra những người mệnh Kim cũng có thể treo mẫu tranh này. Tuy vậy, với những người mệnh Thủy cần phải xem xét kỹ thêm nhiều yếu tố khác như cung mệnh, hành, can…

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, dòng tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió phù hợp với những người mệnh Mộc. Đặc biệt, người tuổi Hợi là thích hợp nhất.

Ngược lại, những người mệnh Hỏa, các chuyên gia cũng khuyên rằng không nên treo dòng tranh thuận buồm xuôi gió này.

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

3. Lưu ý khi lựa chọn tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Không riêng tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió; mà bất kể bức tranh phong thủy nào như tranh bát mã; tranh cá chép;… trước khi lựa chọn cũng cần cân nhắc kỹ các yếu tố: kích thước; màu sắc; thẩm mỹ; bố cục; phong cách và chất liệu tranh. Bức tranh được lựa chọn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và hợp phong thủy.

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Thứ nhất là cần cần nhắc chọn tranh về chất liệu: tranh sơn dầu; tranh thêu; tranh đồng; tranh đá; hay tranh gỗ; tranh in hiện đại… cái này thì tùy vào sở thích của bạn và không gian nhà. Nhà hiện đại thì nên treo tranh hiện đại và ngược lại.

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Thứ hai là cần xem về đặc điểm tranh, thuyền lớn hay thuyền nhỏ, nước êm đềm hay nước mạnh, nhẹ nhàng hay mạnh mẽ…

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Thứ ba là bố cục tranh, màu sắc tranh, kích cỡ tranh…

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió hợp treo ở phòng khách; phòng làm việc; phòng họp cơ quan; phòng tiếp khách; hay đại sảnh tòa nhà… Ngoài ra tranh cũng rất hay được mua làm quà tặng tân gia mừng nhà mới người thân bạn bè hay làm quà tặng khai trương.

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Cùng ngắm nhìn những bức tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió:

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Tranh sơn dầu Minh Châu – Nơi dừng chân của các tác phẩm nghệ thuật tinh tế nhất

Tự hào là đơn vị vẽ và bán tranh sơn dầu hàng đầu Việt Nam, Tranh sơn dầu Minh Châu chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió. Nhưng Tranh sơn dầu Minh Châu luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nhiều mẫu tranh chất lượng nhất tại thị trường. Vì vậy bạn hãy đến với Minh Châu để có thể lựa chọn cho mình những bức tranh tốt nhất. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh sơn dầu uyên ương; tranh trừu tượng; tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh hoa sen; tranh cá chép;…

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những người yêu mỹ thuật, Tranh sơn dầu Minh Châu luôn nỗ lực để mọi người ai cũng được tiếp cận với không gian mỹ thuật, gia đình nào cũng có thể trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng với tranh sơn dầu hay tranh tường nghệ thuật… Để mỗi ngày, thói quen ngắm tranh, nhu cầu thưởng thức tranh của mỗi người trở thành một nét văn hóa đẹp. Bởi mỗi bức tranh có một ý nghĩa cao cả, có một giá trị văn hóa, giá trị giáo dục ẩn chứa trong đó.

Liên hệ:

Tranh sơn dầu Minh Châu chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã tranh vẽ và giá tranh sơn dầu.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

https://vetranhtuongviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Chat Zalo
098.168.0000